Giỏ hàng

Diễn viên Lương Thu Trang tẩy nám như thế nào?

Có quá nhiều chị em đang bị nám nhưng không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để và diễn viên Lương Thu Trang cũng vậy! Là một người đã từng bị nám, từng tuyệt vọng vì điều trị không khỏi, diễn viên Lương Thu Trang đã thoát khỏi phong ấn của nám vô cùng nhẹ nhàng và không tốn kém cùng với bác Nho.

Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ về quá trình điều trị nám

Chia sẻ với Slab, diễn viên Lương Thu Trang đã nói: “Khi đóng vai An Nhiên trong Trạm cứu hộ trái tim thì mình có bị nám. Là một người từng bị nám thì đúng là khi bị nám tâm lý thường rất rối, chỉ muốn làm sao điều trị khỏi ngay, cảm thấy rất tự ti và hoài nghi người khác bàn tán về nốt nám trên mặt mình, dẫn đến các phân cảnh trong phim phải quay đi quay lại, may thay, được một người bạn giới thiệu thì mình đã biết đến bác Nho, đồng hành cùng liệu trình bác Nho đã giúp cho làn da của mình sáng hơn nhiều, các vết nám, sạm, tàn nhang đã gần như không còn"

Lương Thu Trang đã dùng sản phẩm trị nám nào?

Liệu trình diễn viên Lương Thu Trang đã sử dụng để trị nám thành công bao gồm viên uống trắng da S-Sorbilab, serum Lab tự thực bào, bộ đôi kem dưỡng Ola, Oli Lab và trả tảo xoắn Spirulina. Đây là một combo bác Nho vẫn thường kê cho khách hàng bị nám, kết hợp trong uống ngoài bôi để đạt hiệu quả tối đa.

Quan điểm của Lương Thu Trang về trị nám

Diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ:

- “Đầu tiên là yếu tố bên trong, những người bị nám thường có tâm lý thường rối bời, chỉ muốn làm sao điều trị khỏi ngay vì vẫn phải ra ngoài hằng ngày với khuôn mặt bị nám, cảm giác rất tự ti, rất dễ xúc động và hoài nghi người khác bàn tán về nốt nám trên mặt mình”

- “Điều thứ 2 là các yếu tố bên ngoài, trong quá trình chúng ta tìm hiểu để trị nám thì có rất nhiều các quảng cáo hiện lên, không biết đâu là thông tin đúng. Có quá nhiều lộ trình điều trị với nhiều phương pháp và mức giá khác nhau. Người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu mới là cái phù hợp với bản thân, bên nào cũng nói mình đúng, mình tốt”

Quá trình trị nám của Lương Thu Trang

Diễn viên Lương Thu Trang thích thú chia sẻ: “Các sản phẩm mà bác Nho kê cho mình đến từ nhà Slab, rất lành tính, lúc đầu mình cũng hơi sợ vì da mình là da nhạy cảm, nhưng thật sự bất ngờ khi dùng bộ liệu trình Slab trên da rất nhẹ nhàng, không hề gây bong tróc cũng như mẩn đỏ, mình đã thấy có hiệu quả sau khoảng 2 tuần sử dụng, không biết do mình hợp sản phẩm hay sao bởi vì lúc mới dùng, bác sĩ có bảo là hiệu quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào da mỗi người và cần có sự kiên trì thì mới đạt được hiệu quả.”

Tổng kết

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị nám giá bình dân để những người có thu nhập trung bình đều có thể điều trị. Điều quan trọng là chị em cần phải hiểu nguyên nhân nám, hiểu được làn da, hiểu được quy trình điều trị nám thì mới tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn trị nám, chị em hãy nhắn tin, để lại tình trạng da để được bác Nho và đội ngũ chuyên viên tư vấn liệu trình phù hợp.