Giỏ hàng

Trang chủ

Slab là một thương hiệu mỹ phẩm Việt, được hình thành thông qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Những phụ nữ chịu khó, đảm đang và yêu cái đẹp trên đất nước hình chữ "S" nghìn năm văn hiến là nguồn cảm hứng dẫn đến sự ra đời của Slab. Mang trong mình dòng máu và niềm tự hào dân tộc Việt Nam, chúng tôi ấp ủ và mong muốn mang lại những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất cho người phụ nữ Việt.

- “S” đến từ hình dáng của mảnh đất Việt Nam. Slab muốn truyền tải cái đẹp độc đáo và quý phái của văn hóa Việt ra Thế Giới.
- "Lab" là sự sáng tạo không ngừng của những công thức tiên tiến, đột phá số 1 thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay, đảm bảo chất lượng vượt trội, mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Slab không chỉ là một dòng sản phẩm chăm sóc da, mà còn là bí quyết mở ra cánh cửa của vẻ đẹp chân thực, bắt đầu từ sâu bên trong làn da và lan tỏa đến tâm hồn tự tin của bạn. Hãy để Slab làm cho làn da của bạn tỏa sáng từ chính bản thân bạn.

Slab - Đẹp tự nhiên - Sống an nhiên.